Làm thế nào để lắp đặt dải ánh sáng trong tủ và các biện pháp phòng ngừa

January 5, 2024

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để lắp đặt dải ánh sáng trong tủ và các biện pháp phòng ngừa

Làm thế nào để lắp đặt dải ánh sáng trong tủ và các biện pháp phòng ngừa

 

Đầu tiên xác định chiều dài của dải ánh sáng mà cần phải được cài đặt, và sau đó cắt nó thành một số nguyên; - Nói chung, sẽ có một dấu kéo nhỏ mỗi mét trên dải ánh sáng,và bạn chỉ có thể cắt nó tại các dấu hiệu trong quá trình cài đặt. Sau đó làm khe cắm theo kích thước; sau đó khoan lỗ cho dây, bạn có thể sử dụng một máy khoan điện để khoan lỗ trong hình vuông gỗ nhỏ của tủ kệ,đưa dây điện vào khe cắmCuối cùng, sử dụng đóng đinh hoặc Thiết lập dải ánh sáng bằng keo.Bạn cần phải tổ chức dải ánh sáng trong quá trình cài đặt; chú ý đến phần chiếu sáng hướng ra ngoài, sau đó đặt nó vào hầm ánh sáng và kết nối nguồn điện gần đó.

 

Làm thế nào để nhét thùng để cài đặt dải ánh sáng?


1. Xác định chiều dài của dải ánh sáng cần được cài đặt, và sau đó cắt nó thành một số nguyên. Nói chung, sẽ có một dấu kéo nhỏ mỗi mét trên dải ánh sáng.Bạn chỉ có thể cắt nó ở dấu hiệu trong quá trình cài đặt.
2. khe cắm theo kích thước;
3. Để khoan lỗ cho dây, bạn có thể sử dụng một máy khoan điện để khoan lỗ trong gỗ nhỏ của tủ kệ, đưa dây điện vào hầm ánh sáng, làm cho khe cắm trên kệ cho dây,và mở các lỗ nhỏ trên bảng điều khiển phía sau để cho các dây qua.
4Bạn cần phải tổ chức dải ánh sáng trong quá trình cài đặt; chú ý đến phần chiếu sáng hướng ra ngoài,sau đó đặt nó vào khe cắm ánh sáng và kết nối nguồn cung cấp điện gần đó.

 

Làm thế nào để chọn một dải ánh sáng?


1. Dải đèn LED được sinh ra trong những năm gần đây với sự phát triển của công nghệ LED. Khi không có dải đèn LED, ống đèn T4 và T5 được sử dụng để chiếu sáng,nhưng kích thước tối thiểu của ống đèn T4 và T5 là 0.3 mét. , có nghĩa là nếu nó dưới 0,3 mét, một khu vực tối sẽ được để lại, nhưng dải đèn LED phát ra ánh sáng thậm chí và có thể được cắt theo chiều dài thực tế, rất thuận tiện, cộng với màu đỏ,màu xanh lá cây, xanh dương, vàng, trắng, Có rất nhiều màu sáng để lựa chọn, chẳng hạn như màu trắng ấm áp, và thậm chí thay đổi màu sắc.và các dải đèn LED được sử dụng thay thế!
2. Màu sáng của dải đèn LED thực sự là màu sáng của đèn LED. Như đã giới thiệu ở trên, đèn LED có ánh sáng đơn sắc như đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng,màu trắng ấmNói chung, ánh sáng trắng ấm được sử dụng chủ yếu trong nhà vì nó có thể tạo ra một bầu không khí rất ấm áp.

 

Có những loại dải ánh sáng nào?


1Các loại đèn LED hiện đang được sử dụng phổ biến là 3528 và 5050 dải ánh sáng (3528 đề cập đến kích thước của nguồn ánh sáng LED,32mm dài và 28mm rộng, và 5050 đề cập đến nguồn ánh sáng LED với cả chiều dài và chiều rộng 50 mm), sự khác biệt giữa hai là một mặt kích thước, mặt khác có 3 chip LED trong hạt đèn 5050,trong khi có chỉ có 1 chip LED trong 3528, do đó, cùng một số hạt đèn
Dưới hoàn cảnh này, độ sáng của dải đèn LED 5050 gấp 3 lần so với dải đèn LED 3528, năng lượng cũng gấp 3 lần và giá cả cũng đắt hơn.