Các dải LED RGB COB có thể được sử dụng ở đâu?

January 26, 2024

tin tức mới nhất của công ty về Các dải LED RGB COB có thể được sử dụng ở đâu?

Các dải LED RGB COB có thể được sử dụng ở đâu?

 

Dải LED RGB là các dải màu có khả năng tạo ra hàng ngàn màu hỗn hợp, được tạo ra bằng cách trộn ba màu chính: đỏ, xanh dương và xanh lá cây.và chúng cũng có khả năng tạo ra ánh sáng trắng. Các dải RGB của chúng tôi có thể bao gồm các dải RGB SMD LED, các dải RGB COB LED và các dải LED có thể địa chỉ. Bây giờ, chúng tôi chủ yếu giới thiệu những lợi thế và ứng dụng của các dải ánh sáng RGB COB.

 

Ưu điểm của các dải LED RGB COB

 

1. Ánh sáng đồng nhất, không có đốm;

2Chúng tôi cung cấp các lựa chọn rộng nhất, từ 450 led / m cơ bản đến mật độ đỉnh 1134 led / m;

3. Hàng ngàn màu kết hợp để tạo ra hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc tuyệt vời;

4. Giải pháp tiêu chuẩn hàng đầu cho các dự án chiếu sáng màu sắc của bạn;

5Công nghệ đóng gói COB hiện đại, phân tán nhiệt tốt, ổn định tốt và có thể uốn cong;

6Nhờ các chip chất lượng cao và thiết kế dải ánh sáng tiên tiến, tuổi thọ dải ánh sáng của chúng tôi có thể dễ dàng vượt quá 50.000 giờ;

7. Đi kèm với băng dán hai mặt 3M nguyên bản, mà dính vào bề mặt lắp đặt mà không rơi ra;

 

Các kịch bản ứng dụng

 

Các dải đèn LED RGB tốt nhất có thể tạo ra bất kỳ màu nào bạn muốn.Chúng phù hợp cho các ứng dụng dân cư và thương mại, nơi màu sắc phát sáng cần phải được điều chỉnh cho các tình huống khác nhau., cũng như các giải pháp chiếu sáng đòi hỏi màu sắc sáng cực kỳ cụ thể.

Ví dụ, nó hoàn hảo cho các quán bar, sân khấu và các bữa tiệc, vì ánh sáng màu là một sự lựa chọn thiết yếu trong các địa điểm này,trong khi các dải LED RGB có thể được đồng bộ hóa với âm nhạc để tạo ra một bầu không khí năng động và năng lượng.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập ánh sáng trang trí cho phòng ngủ, phòng ăn, cửa sổ, rạp chiếu phim gia đình, phòng chơi game, xe hơi, RV, TV, PC và nhiều thứ khác.