Hướng dẫn cài đặt LEDLED

December 29, 2023

tin tức mới nhất của công ty về Hướng dẫn cài đặt LEDLED

Hướng dẫn cài đặt đèn LED

 

1Thiết bị trong nhà:

 

Khi các dải đèn LED được sử dụng cho trang trí nội thất, chúng không phải chịu gió và mưa, vì vậy việc cài đặt rất đơn giản.Lấy các dải đèn LED do Guanghong Electronics sản xuất làm ví dụ. Mỗi dải đèn LED có băng dán tự dán 3M hai mặt ở mặt sau. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể trực tiếp lột nhãn dán trên bề mặt của băng dán hai mặt 3M,và sau đó sửa dải ánh sáng khi cần thiết. Nơi để cài đặt, chỉ cần nhấn nó phẳng với bàn tay của bạn. Đối với những gì để làm nếu một số nơi cần phải được xoay hoặc là quá dài, nó rất đơn giản.Dải đèn LED là một cấu trúc mạch bao gồm một nhóm 3 đèn LED theo chuỗi và song songMỗi 3 đèn LED có thể được cắt và sử dụng riêng biệt.


2Thiết lập ngoài trời:

 

Thiết lập ngoài trời sẽ tiếp xúc với gió và mưa. Nếu sử dụng keo 3M để cố định nó, keo 3M sẽ giảm theo thời gian và làm cho dải đèn LED rơi ra.Cài đặt ngoài trời thường sử dụng khe cắm thẻ để sửa nóNếu cần cắt và kết nối, phương pháp này giống như cài đặt trong nhà.ngoại trừ việc cần thêm keo chống nước để củng cố hiệu ứng chống nước của các điểm kết nối.


3Phương pháp kết nối nguồn điện:

 

Điện áp chung của các dải đèn LED là DC 12V, do đó, một nguồn cung cấp điện chuyển đổi là cần thiết.Kích thước của nguồn cung cấp điện được xác định theo sức mạnh và chiều dài kết nối của các dải đèn LEDNếu bạn không muốn mỗi dải đèn LED được điều khiển bởi một nguồn cung cấp điện, bạn có thể mua một nguồn cung cấp điện chuyển đổi tương đối cao năng lượng như là nguồn cung cấp điện chính,và sau đó kết nối tất cả các nguồn điện đầu vào của tất cả các dải đèn LED song song (nếu kích thước dây không đủ, bạn có thể mở rộng nó một cách riêng biệt). Tất cả đều được cung cấp năng lượng bởi nguồn cung cấp điện chuyển đổi chính. Lợi thế của điều này là nó có thể được điều khiển trung tâm.Sự bất tiện là nó không thể nhận ra hiệu ứng chiếu sáng và chuyển đổi điều khiển của một dải đèn LED duy nhấtPhương pháp cụ thể được sử dụng có thể được tự đo.


4Phương pháp kết nối bộ điều khiển:

 

Dải đèn LED và dải đèn màu đầy đủ RGB cần sử dụng bộ điều khiển để đạt được hiệu ứng thay đổi, và khoảng cách điều khiển của mỗi bộ điều khiển là khác nhau.khoảng cách điều khiển của một bộ điều khiển đơn giản là 10 đến 15 mét, khoảng cách điều khiển của điều khiển từ xa là 15 đến 20 mét, và khoảng cách dài nhất có thể được điều khiển đến 30 mét.Nếu khoảng cách kết nối của dải đèn LED dài và bộ điều khiển không thể điều khiển một dải đèn dài như vậy, sau đó một bộ khuếch đại năng lượng là cần thiết để gõ.


5. Chú ý đến khoảng cách kết nối của dải đèn LED:

 

Nói chung, khoảng cách kết nối dài nhất của các dải đèn LED 3528 là 20 mét, và khoảng cách kết nối dài nhất của các dải đèn LED 5050 là 15 mét.Nếu khoảng cách kết nối này được vượt quá, dải đèn LED sẽ dễ dàng tạo ra nhiệt, điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của dải đèn LED trong khi sử dụng.cài đặt phải được thực hiện theo yêu cầu của nhà sản xuất trong quá trình cài đặt, và các dải đèn LED không được quá tải.