Adled Light Limited tham dự hoạt động quy mô lớn của Alibaba - Siêu tháng 9

August 3, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Adled Light Limited tham dự hoạt động quy mô lớn của Alibaba - Siêu tháng 9

 

Mỗi mùa mua hàng tháng 9 là tháng quan trọng nhất ở Alibaba.Năm 2020 siêu tháng 9 đặc biệt khác.Hoạt động quy mô lớn này được tổ chức ba năm một lần.Có 114 doanh nghiệp chất lượng cao với hơn 700 người.Đối với cá nhân, chúng ta có thể tạo ra một bước đột phá lớn và cải thiện bản thân.Đối với đội, đó là sự đoàn kết sức mạnh từ cả tập thể, không chỉ một người, chúng tôi là của nhau.Đối với công ty, nó có thể giúp tạo ra nhiều giá trị hơn và làm được nhiều hơn cho xã hội.Dù là cá nhân, đội nhóm hay công ty, chúng ta đang cùng nhau phát triển.

 

Đó là sự khởi động của hoạt động ngày hôm nay, đầy sức sống và đam mê.Một trong những trò chơi là "tách một tấm gỗ bằng tay không", một đồng nghiệp của chúng tôi đã thử hơn 10 lần.Cô ấy nói "cô ấy cảm thấy sức mạnh toàn đội, mọi người xung quanh cô ấy cho cô ấy sức mạnh và lòng dũng cảm. Cô ấy cảm thấy mình không phải chiến đấu với chính mình, cô ấy cảm thấy toàn đội đang chiến đấu cùng nhau. Đó là sức mạnh của toàn đội để khuyến khích cô ấy cố gắng một lần nữa và một lần nữa và cô ấy mong muốn thành công, sức mạnh của đội là vô hạn. "

 

Adled Light Limited tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra một bước cải tiến lớn thông qua Alibaba siêu tháng 9 với sự làm việc chăm chỉ của cả hai.Không chỉ bản thân công ty chúng tôi, mà còn là một bước tiến lớn đối với khách hàng.Mục tiêu của chúng tôi tại Adled Light Limited là giống nhau, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn trong tương lai.

 

tin tức mới nhất của công ty về Adled Light Limited tham dự hoạt động quy mô lớn của Alibaba - Siêu tháng 9  0