Mười lợi thế của dải đèn LED ma thuật

December 25, 2023

tin tức mới nhất của công ty về Mười lợi thế của dải đèn LED ma thuật

Với sự tiến bộ của công nghệ công nghiệp LED, dải đèn linh hoạt LED thân thiện với môi trường, có kích thước nhỏ và rất đáng tin cậy.Các chức năng dần dần được làm nổi bật từ các đặc điểm khácTrong các ứng dụng có hóa đơn điện cao và thời gian sử dụng dài, các dải đèn linh hoạt LED đã nhanh chóng trở thành yêu thích mới của thị trường.

 

Hiện tại, trong nước tôi, ngành công nghiệp chiếu sáng LED đã phát triển nhanh chóng, và dải đèn linh hoạt LED đã nhận được một mức độ cao của sự chú ý.Dải ánh sáng ma thuật LED có những lợi thế sau đây:

 

1.An toàn: Dải đèn ma thuật LED sử dụng điện áp nguồn điện DC 12V và 24V điện áp thấp, vì vậy nó rất an toàn để sử dụng. Cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng nó một cách an toàn mà không gây ra bất kỳ mối nguy hiểm an toàn nào.

 

2.Bảo vệ môi trường: Cho dù vật liệu của dải ánh sáng ma thuật LED là LED hoặc FPC, tất cả các nguyên liệu thô đều là vật liệu thân thiện với môi trường,có thể tái chế và sẽ không gây ô nhiễm và thiệt hại cho môi trường do sử dụng rộng rãi.

 

3.Tiết kiệm năng lượng siêu: sức mạnh của 1210 led đèn chùm ánh sáng ma thuật là chỉ 4,8W mỗi mét, và sức mạnh của 5050 led đèn chùm ánh sáng ma thuật là 7,2W mỗi mét.năng lượng thấp hơn nhiều lầnTác dụng tốt hơn nhiều.

tin tức mới nhất của công ty về Mười lợi thế của dải đèn LED ma thuật  0

tin tức mới nhất của công ty về Mười lợi thế của dải đèn LED ma thuật  1

4.Màu sắc tinh khiết: Dải ánh sáng ma thuật LED sử dụng đèn LED SMD độ sáng cao làm yếu tố phát sáng, vì vậy nó có những lợi thế của các yếu tố phát sáng LED và màu sắc ánh sáng tinh khiết, mềm mại và không chói.Nó có thể được sử dụng cho cả hai mục đích trang trí và ánh sáng.

 

5.Giá trị nhiệt thấp: Ánh sáng phát ra bởi các thành phần đèn LED ma thuật là LED. Vì sức mạnh của một đèn LED duy nhất là rất thấp, nói chung là 0,04 ~ 0,08W, giá trị nhiệt không cao.Không chỉ có thể được sử dụng như là ánh sáng trang trí trong bể cá, nó sẽ không tạo ra một lượng lớn nhiệt, gây ra nhiệt độ nước tăng và ảnh hưởng đến sự phát triển của cá trang trí.

 

6.Tuổi thọ dài: Thời gian sử dụng bình thường của dải đèn LED là 80.000 đến 100.000 giờ. Nếu nó hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, tuổi thọ của nó sẽ gần 10 năm.tuổi thọ của dải đèn ảo LED nhiều lần so với đèn truyền thống.

 

7.Sự linh hoạt: Dải ánh sáng ma thuật LED sử dụng FPC rất mềm làm nền, có thể được uốn cong theo ý muốn mà không bị gãy. Nó dễ hình và phù hợp với các nhu cầu mô hình quảng cáo khác nhau.

tin tức mới nhất của công ty về Mười lợi thế của dải đèn LED ma thuật  2

8.Dễ dàng cài đặt: Dải đèn ma thuật LED rất dễ cài đặt. Chúng có thể được cài đặt trên nhiều bề mặt hỗ trợ với các kẹp cố định, cẩu dây, dây sắt, lưới sắt, vv. Ngoài ra,bởi vì dải ánh sáng ma thuật LED nhẹ và mỏngNó có thể được cài đặt mà không cần chuyên gia, và bạn có thể thực sự tận hưởng niềm vui của trang trí DIY.

tin tức mới nhất của công ty về Mười lợi thế của dải đèn LED ma thuật  3

 

 

9Kiểm soát nước: Dải đèn LED được phân loại thành IP20 cho không chống nước, IP65 cho keo trên bề mặt, IP67 cho vỏ silicone và IP68 cho vỏ có keo.Môi trường sử dụng khác nhau có thể sử dụng các mức chống nước khác nhau.

tin tức mới nhất của công ty về Mười lợi thế của dải đèn LED ma thuật  4

 

10Sức khỏe: Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng ngoài việc phát ra ánh sáng nhìn thấy để tạo ra một môi trường sáng,Các nguồn ánh sáng cũng có thể tạo ra ánh sáng có bước sóng khác nhau có thể gây tổn thương cho da con ngườiNgoài ra, ánh sáng cũng có thể điều chỉnh sự tiết melatonin của tuyến yên thông qua loại tế bào cảm giác thứ ba (ipRGC),do đó điều chỉnh nhịp sinh lý của cơ thểÁnh sáng ảnh hưởng đến sức khỏe con người ở mức độ khác nhau thông qua các hiệu ứng trực quan và phi trực quan.và cải thiện chất lượng và sự thoải mái của ánh sáng. Ánh sáng băng tần L không chỉ đáp ứng nhu cầu bắt rễ, nảy mầm, nở hoa và sinh trái của nhiều loại cây, mà còn không gây hại cho cơ thể con người.

tin tức mới nhất của công ty về Mười lợi thế của dải đèn LED ma thuật  5

 

Do các đặc điểm mềm mại, nhẹ nhàng và màu sắc thuần túy, dải ma thuật LED được sử dụng rộng rãi trong xây dựng phác thảo, bước, gian hàng, cầu, khách sạn, đèn trang trí KTV,cũng như sản xuất biển báo quảng cáo, và thiết kế quảng cáo của các hình ảnh hoạt hình quy mô lớn, thư pháp và tranh vẽ. và các nơi khác.phạm vi ứng dụng của nó sẽ trở nên rộng hơn.